[TIMKIEMNHANH]

Giới thiệu về trường Đại học Ngôn Ngữ Văn Hóa Nam Ninh

Thứ năm - 18/10/2018 23:08
Presentation1
Presentation1
Đại học ngôn ngữ văn hóa Nam Ninh
             Quảng Tây là một trong những tỉnh đẹp nhất phía nam của Trung Quốc.Văn hóa dân tộc phong phú đa dạng cùng kết hợp với môi trường sống tuyệt đẹp đã tạo nên một Quảng Tây đặc sắc, có một không hai. Thành phố Nam Ninh – thủ phủ của tỉnh Quảng Tây, là cửa ngõ nối vùng Tây Nam rộng lớn của Trung Quốc với biển, vinh dự được xếp hạng là “ thành phố du lịch nổi tiếng của Trung Quốc”
Đại học ngôn ngữ văn hóa Nam Ninh tọa lạc tại trung tâm thành phố Nam Ninh, là trường đại học trọng điểm cấp quốc gia của Trung Quốc với thế mạnh là đào tạo Hán ngữ đối ngoại và văn hóa Trung Quốc. Được thành lập từ năm 1960,  trên cơ sở là trường bổ túc Hoa Kiều Nam Ninh, sau được phát triển thành một trường đối ngoại giáo dục Hoa văn. Năm 2000, Trường được phê chuẩn là Trung Tâm Giáo dục Hoa văn của Quốc vụ Viện Kiều ban Trung Quốc. Nhiệm vụ chính của trường là phục vụ học sinh các nước trên thế giới học tập ngôn ngữ Văn hoá Trung Quốc, thúc đẩy giao lưu văn hoá và hữu nghị giữa các nước.
            Với giao thông thuận tiện, học phí hợp lý, môi trường học tập lý tưởng, thiết bị phục vụ sinh hoạt đầy đủ cùng đội ngũ giảng viên hùng hậu, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, có phòng điện hóa, phòng máy tính, phòng thực hành ráp ngữ âm, thư viện rộng lớn ; ngoài ra để phục vụ nhu cầu giải trí, rèn luyện sức khỏe cho sinh viên trường đã xây dựng khu vui chơi giải trí, sân thể thao, sân bóng đá, sân bóng rổ trong nhà, bể bơi,… đã khiếntrường đại học ngôn ngữ văn hóa Nam Ninh trở thành lựa chọn số một của các du học sinh.

KHÓA HỌC
      CÁC KHÓA HỌC
1. Lớp Hán ngữ dài hạn:
             – Lớp Hán ngữ sơ cấp: Với mục đích là dành cho những học viên chưa học qua Hán ngữ, lớp có chương trình huấn luyện cơ bản nghe, nói, đọc, viết, bỗi dưỡng năng lực giao tế Hán ngữ bước đầu, tương đương với trình độ HSK bậc 3 – 5. Thời gian học tập: Trong 1 năm.
             – Lớp Hán Ngữ Trung cấp: Dành cho những học viên đã có trình độ sơ cấp, lớp học này được thiết kế để bồi dưỡng cho học viên nắm được kiến thức Hán ngữ và các kỹ năng giao tiếp, tìm hiểu kiến thức Văn hoá Trung Quốc bước đầu và có thể dùng Hán ngữ giao tế và ứng dụng thực tế ngôn ngữ trong sách. Hoàn thành lớp học này, học viên sẽ có được trình độ HSK tương đương từ bậc 6 – 8. Thời gian Học tập: Trong 1 năm
            – Lớp học Hán ngữ Cao cấp: Thích hợp với những học viên có trình độ Hán ngữ trung cấp, bỗi dưỡng nắm được kiến thức Hán Ngữ toàn diện và kỹ năng chung của nghe, nói, đọc, viết, đề cao năng lực vận dụng ngôn ngữ chung, tăng cường hiểu biết thêm truyền thống Văn hoá Trung Quốc. Trình độ này tương đương HSK từ bậc 9 đến bậc 11. Thời gian học tập: 1 năm.


2. Lớp Võ Thuật Trung hoa – Âm nhạc Trung hoa ngắn hạn:
           – Lớp Võ Thuật Trung hoa Ngắn hạn: Dành cho học viên đã có trình độ Hán ngữ Sơ cấp, học về Các môn phái Võ thuật Trung Quốc như: Thái cực, Kiếm thuật, đao thuật, gậy thuật…. Thời gian học tuỳ theo yêu cầu của học sinh.
           – Lớp âm nhạc Trung Hoa: Dành cho học viên đã có trình độ Hán ngữ sơ cấp; chương trình học linh hoạt theo yêu cầu và thời gian học của học viên, bao gồm các môn như: Khái quát phát triển âm nhạc Trung Quốc, cơ sở âm nhạc, cách hát dân tộc, cách hát hiện đại, Cơ sở diễn tấu dương cầm. Thời gian học tập khoảng 1 năm.


3. Lớp trại hè (đông):
           Dành cho mọi đối tượng, thông qua du lịch kết hợp với tham quan, học tập, học viên được nâng cao năng lực trình độ vận dụng Hán ngữ, tăng cường hiểu biết thêm xã hội Trung Quốc, thúc đẩy Giao lưu Văn hoá và hữu nghị đối ngoại.
           Nội dung học tập: Bao gồm các tổ chức tham quan, du lịch, học tiếng phổ thông.
           Thời gian học tập: Từ 10 – 25 ngày.


#hoctiengtrungtaihaiphong
#biquyethoctiengtrung
#duhoctrungquocdailoan
----------
�Hán ngữ Trác Việt – 81/333 Văn Cao, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
�HOTLINE: 090 3496 722 - 0225 3804 680 - 0973 366 488
�Email: hanngutracviet@gmail.com
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Facebook
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay1,734
  • Tháng hiện tại77,310
  • Tổng lượt truy cập2,932,581
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây