[TIMKIEMNHANH]

Thủ tục du học Trung Quốc 2016

Thứ ba - 02/08/2016 23:38
Du học Trung Quốc hiện nay tương đối đơn giản với thủ tục nhanh chóng.

Du học Trung Quốc hiện đang thu hút các bạn học sinh, sinh viên từ khắp các quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Bên cạnh những ưu điểm về địa lí gần và chi phí sinh hoạt tiết kiệm, đông đảo các bạn học sinh Việt Nam lựa chọn điểm đến du học này vì thủ tục hồ sơ nhanh gọn và không quá khó khăn.
học tiếng trung tại hải phòng

Dưới đây là một số thông tin về điều kiện du học và danh mục hồ sơ cần chuẩn bị khi du học Trung Quốc:
I. Điều kiện du học Trung Quốc
1. Đối với học sinh đăng kí học tiếng
•   Những người từ 16 tuổi trở lên
2. Đối với khóa học chuyên ngành
•   Học sinh đã tốt nghiệp THPT
•   Đang là sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng, đại học tại Việt Nam
•   Những người đã tốt nghiệp đại học, thạc sĩ
•   Học lực trung bình khá trở lên
II. Danh mục hồ sơ cần chuẩn bị
1.  4 ảnh 4×6 nền trắng
2.  Mẫu đơn xin visa: điền đầy đủ thông tin vào tờ khai xin visa
3.  Bằng tốt nghiệp cao nhất
4.  Học bạ hoặc bảng điểm cao nhất
5.  Chứng chỉ HSK (Nếu có)
6.  Thư mời nhập học của trường đại học Trung Quốc
7.  Giấy khám sức khỏe (theo form)
8.  Hộ chiếu (còn hạn tối thiểu 6 tháng)
9.  Lệ phí xin visa
 
Để biết thêm thông tin về các chương trình học bổng du học Trung Quốc, Đài Loan hoặc các khóa đào tạo tiếng Trung xin vui lòng liên hệ:
Hán ngữ Trác Việt
81/333 Văn Cao, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
HOTLINE: 090 3496 722 - 031 3804 680
Email: hanngutracviet@gmail.com
Website: http://hanngutracviet.com/
Facebook: https://www.facebook.com/hanngutracviet/

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Facebook
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập21
  • Hôm nay516
  • Tháng hiện tại15,373
  • Tổng lượt truy cập390,789
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây