[TIMKIEMNHANH]

Những điều cần lưu ý khi xin visa Trung Quốc

Thứ ba - 10/07/2018 00:15

Hướng dẫn chi tiết các thủ tục khi xin visa Trung Quốc:

Một số giấy tờ cần chuẩn bị để làm hồ sơ gồm:

  • Hộ chiếu bản chính đang còn thời hạn 6 tháng trở lên và phải còn trang trống để dán visa. Kèm 01 bản photo trang thông tin hộ chiếu có ảnh.
  • Tờ khai xin visa Trung Quốc
  • 02 Ảnh thẻ 4×6 được chụp trong vòng 6 tháng trở lại. Trong đó 01 tấm dán trên tờ khai và 01 tấm nộp cùng những giấy tờ cần thiết khác.
  • Sao y chứng minh nhân dân
  • Bản sao giấy khai sinh. Trường hợp nếu xin visa cho trẻ em đi cùng.
  • Nếu lần đầu bạn xin visa:
    • Sao y sổ hộ khẩu
    • Hợp đồng lao động/ Quyết định tuyển dụng/ bổ nhiệm.

Lưu ý:


  • Ảnh Phải đúng quy định của đại sứ quán.


  • Con gái phải buộc cao tóc ko để che trán, tai phải nhìn rõ cả 2 tai, chân mày cũng phải rõ, phông trắng áo tối màu.


  • Cổ không mang đồ trang sức.

Nơi nộp hồ sơ ở đâu?

         Bạn có thể nộp hồ sơ xin visa tại Đại sứ quán Trung Quốc ở Hà Nội hay Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại thành phố Hồ Chí Minh tùy theo sổ hộ khẩu của bạn ở đâu. Nếu như bạn có hộ khẩu ở Hà Nội mà sinh sống và làm việc ở thành phố Hồ Chí Minh thì vẫn phải nộp hồ sơ ngoài Hà nội nếu không có giấy xác nhận tạm trú ở đây nhé.
#hoctiengtrungtaihaiphong
#biquyethoctiengtrung
#duhoctrungquocdailoan
----------
🔸Hán ngữ Trác Việt – 81/333 Văn Cao, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
🔸HOTLINE: 090 3496 722 - 0225 3804 680 - 0973 366 488
🔸Email: hanngutracviet@gmail.com
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây