Học tiếng Trung tại Hải Phòng - đào tạo tiếng Trung tại Hải Phòng - trung tâm tiếng Trung tại Hải Phòng

http://hanngutracviet.com


Những điều cần lưu ý khi xin visa Trung Quốc

du lịch

Hướng dẫn chi tiết các thủ tục khi xin visa du học Trung Quốc: 
1. Hồ sơ cần chuẩn bị
  1. Photo chứng minh thư
  2. Photo hộ khẩu
  3. Photo hộ chiếu
  4. Photo giấy nhập học và tờ jw202
  5. 02 ảnh 4x6 (nền trắng, áo tối màu có cổ, tóc không che trán, nữ tóc buộc cao nhìn thấy tai, không đeo trang sức)
  6. Đơn xin theo mẫu của ĐSQ
  7.  Giấy khám sức khỏe
                   ⇒ Photo 02 bộ ( cmt và hộ khẩu photo công chứng)
​​​​​​​2. Mang theo tất cả bản gốc để đối chiếu
Chứng minh thư; Hộ khẩu; Hộ chiếu; Giấy báo; giấy jw202

3. Đại sứ quán sẽ thu lại: Hộ chiếu, Giấy báo và jw202 ( bản gốc)

4. Đến đại sứ quán TQ ở 46 Hoàng diệu làm thủ tục. Đến đó sẽ có tờ khai thông tin, khai xong nộp hồ sơ và hộ chiếu, họ sẽ đưa cho mình một giấy hẹn ngày lấy. Cầm giấy đó đi đến Ngân hàng ICBC ( Ngân hàng công thương Trung Quốc) cạnh khách sạn Dewoo (Kim Mã) đóng phí visa 60 đô ( họ thu đô không thu tiền Việt). Họ xẽ xác nhận vào tờ giấy đsq vừa đưa cho mình hoặc qua phiếu thu. Cầm về đến ngày hẹn lại lên đsq lấy hộ chiếu và visa.

* Lưu ý: Khi sang TQ các em có visa lưu trú mới làm được thẻ ngân hàng bên đó, nên việc làm thẻ tại VN sẽ tiện hơn rất nhiều. Bạn nào có nhu cầu làm thẻ ngân hàng thì khi đi nộp tiền làm luôn tại  ngân hàng ICBC. Bên VN chuyển tiền Việt, các em sang TQ rút tiền tệ để chi tiêu hàng tháng, tránh mang tiền bên người khi đi sang nhập học. 


#hoctiengtrungtaihaiphong
#biquyethoctiengtrung
#duhoctrungquocdailoan
----------
🔸Hán ngữ Trác Việt – 81/333 Văn Cao, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
🔸HOTLINE: 090 3496 722 - 0225 3804 680 - 0973 366 488
🔸Email: hanngutracviet@gmail.com
 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây