[TIMKIEMNHANH]

THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG TRONG MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC ĐẲNG CẤP CÙNG SDH SINGAPORE CƠ HỘI VÀNG ĐỂ CHUYỂN TIẾP DU HỌC ANH, ÚC, MỸ

Thứ sáu - 24/09/2021 09:19
Học viện SDH Singapore (School D’Hospitality) thành lập năm 2007, là một trong số ít những trường tư tốt nhất tại Singapore đào tạo chuyên sâu ngành Quản trị Du lịch Khách sạn từ Cao đẳng – Cao đẳng nâng cao đến Đại học và Thạc sĩ.
THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG TRONG MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC ĐẲNG CẤP CÙNG SDH SINGAPORE CƠ HỘI VÀNG ĐỂ CHUYỂN TIẾP DU HỌC ANH, ÚC, MỸ
Các khoá học này không chỉ trang bị cho sinh viên sự chuyên nghiệp chính xác và các kỹ năng kinh doanh cho ngành Khách sạn toàn cầu mà các em còn được truyền cảm hứng cả về dịch vụ xuất sắc và tư duy kinh doanh – một tư duy đảm bảo rằng các em có thể đạt được mục tiêu chính đó là: Việc làm.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở học tập hiện đại kết hợp cùng với các buổi học thực tế tại các khách sạn lớn ở Singapore và nước ngoài, tham gia các sự kiện hội nghị Quốc tế, thực tập, với sự liên kết chặt chẽ tới ngành công nghiệp Du lịch Khách sạn sẽ đảm bảo sinh viên có một môi trường học tập thuận lợi và được chuẩn bị,trang bị kỹ lưỡng cho những thách thức thực tế toàn cầu phía trước.
c8bc9153b4e442ba1bf5

LÝ DO CHỌN HỌC VIỆN SDH SINGAPORE:
• SDH Singapore đạt được Chứng chỉ EduTrust (4 năm) từ Hội đồng Giáo dục tư nhân (Committee for Private Education CPE), vì SDH đạt được các tiêu chuẩn cao hơn trong việc quản lý và cung cấp các dịch vụ Giáo dục.

• Là trường duy nhất tại Singapore có chương trình thực tập hưởng lương cho tất cả các khoá học từ Cao đẳng -> Cao đẳng nâng cao -> Đại học đến Thạc sĩ. Ngoài thực tập ở Singapore, sinh viên còn có cơ hội thực tập ở nhiều nước khác nhau trong khu vực và trên Thế giới.

• Là trường duy nhất tại Singapore đào tạo chương trình Bachelor và MBA – cấp bằng danh giá của VATEL Pháp – năm 2016 Vatel đứng đầu trên Thế giới và Châu Âu về đào tạo quản trị Du lịch Khách sạn, bằng cấp được công nhận toàn cầu. Với bằng cấp của Vatel trong tay, sinh viên có cơ hội cao làm việc trong các Khách sạn, Nhà hàng thuộc Tập đoàn lớn trên Thế giới cùng sự thăng tiến nhanh.

• Là trường đầu tiên tại Châu Á được công nhận bởi tổ chức ACPHA của Mỹ (Accreditation Commission for Programs in Hospitality Administration) – Đây là tổ chức đại diện cho chính phủ Mỹ để thẩm định tất cả các trường Cao đẳng và Đại học ở Mỹ có đảm bảo chất lượng giáo dục hay không và có thực hiện đúng các quy chuẩn mà các khách sạn và nhà hàng ở Mỹ đang thực hiện hay không.

 • Đặc biệt, Học viện SDH có chương trình chuyển tiếp Đại học 2+2 từ SDH Singapore sang Đại học Bắc Arizona của Mỹ và 1 năm visa ở lại Mỹ làm việc. Chương trình có rất nhiều điểm mạnh cho sinh viên Việt Nam với tỷ lệ visa Mỹ cao hơn và tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.
bebf5c5179e68fb8d6f7

• Sau khi hoàn thành khoá Advanced Diploma (18 tháng) học sinh được CHUYỂN TIẾP qua trường Đại học Tây Úc Western Sydney University, Australia và chỉ cần học tiếp 1,5 năm để nhận bằng Đại học. 

• Là trường đầu tiên tại Đông Nam Á được công nhận bởi Học viện danh tiếng – Institute of Hospitality, UK. Đây cũng là một tổ chức đại diện cho chính phủ Anh thẩm định các chương trình giáo dục tại các trường cao đẳng, Đại học tại Anh. Vì vậy, bằng Cao đẳng nâng cao của sinh viên SDH còn được công nhận tại Anh và Mỹ. Sinh viên có thể chuyển tiếp sang rất nhiều trường tại Mỹ (68 trường trong danh sách các trường tại Mỹ được ACPHA công nhận) và 2 trường tại Anh bao gồm: University of College Birmingham và University of Derby.

• Tỷ lệ hài lòng của nhà tuyển dụng cao: thông qua cuộc khảo sát thì có 9 trên 10 nhà tuyển dụng hài lòng cao với chất lượng của sinh viên được đào tạo từ SDH và Vatel Singapore.

• Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Du lịch khách sạn Nhà hàng từ nhiều nước khác nhau sẽ truyền cho sinh viên những kiến thức và thực hành sát với thực tiễn nhất.

• Chương trình học hợp lý giữa lý thuyết và thực tập sẽ giúp sinh viên thích nghi và xin được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.
• Mạng lưới kết nối rộng khắp Singapore cũng như toàn cầu sẽ là cơ hội hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên trong quá trình học tập – thực tập và xin việc làm.

• Ngoài các bậc học về Quản trị Du lịch Khách sạn, Học viện SDH cũng là trường tư đầu tiên tại Singapore được Bộ giáo dục Singapore cấp phép đào tạo khoá CAO ĐẲNG CÁC HOẠT ĐỘNG HÀNG KHÔNG VÀ DU LỊCH. Đây là khoá học được tài trợ bởi sân bay Changi và Tổng cục Du lịch Singapore với các giảng viên là Managers và Directors đến từ Changi Airport và Singapore Airlines sẽ đem tới cho sinh viên chất lượng đào tạo tốt nhất và bằng cấp giá trị từ IATA (International Air Transport Association) Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế, được công nhận tại 117 nước và 290 hãng Hàng không trên Thế giới.

• Học viện SDH cũng là trường tư duy nhất tại Singapore được chính phủ cấp phép đào tạo Khoá Cao đẳng, Đại học chuyên ngành Quản lý Sân bay và các hãng  Hàng không được cấp bằng bởi University of West London, UK.
9565ac8a893d7f63262c

CÁC KHOÁ HỌC & HỌC PHÍ TẠI SDH:
1. Khoá DHO-Diploma Hospitality Operations: tương đương khoá dự bị 6 tháng hoặc khoá ngắn hạn 6+6.
- Yêu cầu: tối thiểu 17 tuổi – tiếng Anh IELTS tương đương 5.0.
- Thời gian học: 6 tháng đối với dự bị và 6+6 với khoá ngắn hạn (18 tuổi trở lên).
- Học phí: 6,800 SGD. 
- Cấp bằng: Bằng Diploma của Học viện SDH. Công nhận bởi Học viện Hospitality Anh Quốc.

2. Khoá ADHTM-Advanced Diploma in Hospitality & Tourism Management: (tương đương 2 năm đầu Đại học).
- Yêu cầu: tốt nghiệp cấp 3 hoặc hoàn thành khoá Diploma Hospitality Operations của SDH, IELTS 5.5.
- Thời gian học: 18 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương.
- Học phí:17,000 SGD, chia làm 3 lần đóng phí
- Cấp bằng: Bằng Advanced Diploma in HTM của SDH & Được công nhận bởi tổ chức ACPHA Mỹ & Học viện Du lịch Khách sạn của Anh Quốc.

3. BA-Bachelor’s Degree in International Hotel Management (1 năm cuối)
- Yêu cầu: hoàn thành khóa Advanced Diploma in Hospitality & Tourism Management của SDH, hoặc tương đương, tuổi 19.
- Thời gian học: 6 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương.
- Học phí: 15,000 SGD
- Cấp bằng: VATEL Pháp.

4. MBA in International Hotel Management:
- Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học, IELTS 5.5/tương đương, tối thiểu 21 tuổi.
- Thời gian học: 12 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương.
- Học phí: 17,000 SGD (Đã trừ học bổng 4,800 SGD, học phí gốc 21,800 SGD)
- Cấp bằng: VATEL Pháp.
fbf1471e62a994f7cdb8

5. Khoá chuyển tiếp Đại học 2+2 SDH Singapore -> Đại học Bắc Arizona Mỹ:
 - Yêu cầu: giống DHO & ADHTM
 - Thời gian học: 18 tháng lý thuyết (thực tập tại Mỹ năm 3/4)
 - Học phí: 20,000 SGD (chia làm 3 lần đóng phí)
 - Cấp bằng: ADHTM của SDH.

6. Khoá HÀNG KHÔNG DATO-Diploma in Aviation and Travel Operations:
- Yêu cầu: 17 tuổi trở lên, IELTS 5.0 hoặc tương đương.
- Thời gian học: 9 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương.
- Học Phí: 11,200 SGD with IATA Certificates; 8,700 SGD without IATA Certificates.
- Cấp bằng: 1 Diploma của SDH và 2 Diploma của IATA-International Air Transport Association (Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế).

7. Khoá Higher Diploma in Aviation Management
- Yêu cầu: 18 tuổi trở lên; IELTS 6.0 hoặc tương đương.
- Thời gian học: 6 tháng.
- Học phí 6,000 SGD (đã trừ 2,500 SGD học bổng)
- Cấp bằng: Học viện SDH 

8. Khoá Đại học Quản lý Hàng không - Airport and Airlines Management 
- Yêu cầu:  tốt nghiệp Trung học phổ thông & IELTS: 6.0 (bắt buộc)
- Thời gian học: 02 năm cuối - Cấp bằng: University of West London, UK 
- Học phí: 26,000 SGD (đã trừ 4.000 SGD học bổng)

Ghi chú:
Các học phí trên đã bao gồm: thuế, phí hành chính, bảo hiểm y tế, bảo hiểm học phí, phụ kiện đồng phục, sách.
CÁC CHI PHÍ KHÁC:
1. Phí ghi danh: 251 SGD (2021).
2. Phí khám sức khoẻ: 50 SGD.
3. Phí Student Pass: 90 SGD
Các mức phí trên áp dụng trong năm 2021. Học phí có thể thay đổi tùy theo từng năm. Vui lòng liên hệ Team Trác Việt để cập nhật thông tin.
 ____________________________
Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO & PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC AN BÌNH
DU HỌC & ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TRÁC VIỆT

Địa chỉ: 81/333 Văn Cao, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
Fanpage: DU HỌC & ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TRÁC VIỆT
Điện thoại: 0225 3804 680
Hotline: 0903 496 722 – 097 636 2211
113704554 604442570211318 5474034463935737938 n

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Facebook
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập16
  • Hôm nay1,619
  • Tháng hiện tại37,586
  • Tổng lượt truy cập5,723,755
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây