Học tiếng Trung, tiếng Nhật tại Hải Phòng - đào tạo tiếng Trung, tiếng Nhật tại Hải Phòng - trung tâm ngoại ngữ Trung - Nhật tại Hải Phòng

https://hanngutracviet.com


DU HỌC ĐÀI LOAN - ĐẠI HỌC NGHĨA THỦ

Đại học Nghĩa Thủ thành lập năm 1986 tại thành phố Cao Hùng thuộc phía Nam Đài Loan. Trường được sáng lập bởi Chủ tịch I-Shou Lin của Tập đoàn E United. Đây là một trường đại học tư thục phát triển toàn diện với niềm tin mạnh mẽ rằng giáo dục là cách tốt nhất để thay đổi vận mệnh của một người.
Logo Nghĩa Thủ 1
          Được xây dựng trên nền tảng vững chắc của sự phát triển bền vững và liên tục, Đại học Nghĩa Thủ hiện có mười trường cao đẳng: Cao đẳng Điện & Thông tin, Cao đẳng Kỹ thuật, Cao đẳng Quản lý, Cao đẳng Quốc tế, Cao đẳng Ngữ văn, Cao đẳng Du lịch & Khách sạn, Cao đẳng Truyền thông & Thiết kế, Cao đẳng Y khoa, Cao đẳng Khoa học và Công nghệ Y tế và Cao đẳng Nghiên cứu Bản địa, và trường này hướng tới trở thành một trường đại học tổng hợp quốc tế, coi trọng như nhau về nhân văn và công nghệ cũng như đào tạo các chuyên gia để phục vụ nhu cầu hiện tại và tương lai của ngành. Trường hiện tại có 16.000 sinh viên đang theo học .
 
Nghĩa Thủ 1

 
 1. THÔNG TIN CHI TIẾT:
 • Tên tiếng Trung: 義 守 大學
 • Tên tiếng Anh: I-Shou University (ISU)
 • Năm thành lập: 1986
 • Địa chỉ trường: Số 1, Sec. 1, đường Syuecheng, quận Dashu, thành phố Cao Hùng, Đài Loan
 • Website: isu.eud.tw
 
Nghĩa Thủ 4
 1. LÝ DO NÊN CHỌN TRƯỜNG:
 • Tọa lạc tại thành phố Cao Hùng, là thành phố trực thuộc trung ương và lớn thứ hai của Đài Loan. Nơi đây là trung tâm chế tạo, lọc dầu và vận tải lớn của Đài Loan. Các đường phố của Cao Hùng rộng rãi và giao thông thông đi lại thuận lợi.
 • Khuôn viên chính của trường nằm trong khu vực Guanyinshan-khu du lịch nổi tiếng có phong cảnh đẹp như tranh vẽ và cảnh quan tươi tốt. Trong những năm qua, Tập đoàn E United đã đầu tư lớn để phát triển E-Da World, một trung tâm giải trí sôi động cho các giảng viên ISU, sinh viên, nhân viên và cư dân sống gần đó. Trong khu vực lân cận, có hai khách sạn, một trung tâm mua sắm và một công viên giải trí với những cảnh được mô phỏng lại từ Biển Aegean. Nhờ sự thành lập của E-Da World, sinh viên ISU có những địa điểm tốt nhất để tích lũy kinh nghiệm thực tế.
 • Về thiết kế chương trình giảng dạy, ISU nhấn mạnh tầm quan trọng của cả lý thuyết và thực hành, đồng thời đưa chúng vào giảng dạy và thí nghiệm. 
 • Với sự hỗ trợ tài chính hào phóng từ Tập đoàn E United, ISU có trang thiết bị và cơ sở vật chất vô song trong các trường đại học khác ở Đài Loan: các phòng thí nghiệm được trang bị tốt cho các ngành khác nhau, thành lập Phòng học Văn hóa Trung Quốc và Phòng học Văn hóa Nhật Bản, đồng thời đặt các bảng hiệu song ngữ trong khuôn viên trường. 
 • Trường thành lập Trụ sở Giảng dạy và Thực hành mang lại cho sinh viên ISU một khởi đầu thuận lợi trong việc tích lũy kinh nghiệm thực tế. Sinh viên ISU cũng có thể tham gia thực tập tại các chi nhánh của E United Group hoặc E-Da World dựa trên ngành nghề và nhu cầu của họ. Kinh nghiệm thực hành có được trước khi tốt nghiệp không chỉ là một động lực lớn cho khả năng tuyển dụng của sinh viên mà còn là một đảm bảo cho sự thành công trong sự nghiệp của họ.
 •  ISU đã hợp tác với hàng trăm học viện ở Châu Âu, Hoa Kỳ, Úc và Châu Á. Hàng năm, ISU cử các giảng viên và sinh viên xuất sắc đến các cơ sở đối tác để thăm và trao đổi, tổ chức các hội nghị quốc tế để trao đổi học thuật. 
 • Năm 2013, ISU đã thông qua Đánh giá năm 2013 về Giáo dục Phổ thông và Đánh giá Chương trình Chu kỳ thứ hai do Hội đồng Đánh giá & Công nhận Giáo dục Đại học của Đài Loan thực hiện với nhiều màu sắc rực rỡ, trở thành trường đại học duy nhất ở Đài Loan vượt qua hai đánh giá này cùng một lúc.
 • ISU cũng đã được trao một khoản tài trợ đáng kể trong Chương trình Thúc đẩy Giảng dạy Các trường Đại học Xuất sắc từ Bộ Giáo dục trong chín năm liên tiếp, đạt vị trí số 1 trong số các trường đại học tổng hợp tư nhân ở miền nam Đài Loan.
 • Năm 2014, ISU đã được chọn là một trong 100 trường đại học trên toàn thế giới được cấp bằng sáng chế tiện ích của Hoa Kỳ bởi Học viện phát minh quốc gia.
 • Từ năm 2015 đến năm 2017, ISU đã được Times Higher Education vinh danh là một trong những trường đại học tốt nhất trong ba năm liên tiếp và là một trong những trường đại học tốt nhất Châu Á từ năm 2016 đến năm 2018.
 • Vào năm 2016, Trường Cao đẳng Quản lý, Trường Cao đẳng Du lịch và Khách sạn, và Trường Cao đẳng Quốc tế của Đại học Nghĩa Thủ đã được AASCB công nhận chỉ với một lần đánh giá.
 • Trường đạt vị trí  thứ 14 trong số các trường đại học tổng hợp trên toàn quốc và số 1 ở miền nam Đài Loan với tư cách là trường đại học tư thục tổng hợp.
Nghĩa Thủ 5
 
II. CÁC CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO:
 1. Đào tạo bằng tiếng Anh:
STT
Tên chuyên ngành Hệ đào tạo
 1.  
Tiếng Anh ứng dụng Đại học
 1.  
Quản lý giải trí Đại học
 1.  
Quản trị kinh doanh quốc tế Đại học
 1.  
Du lịch – Lữ hành quốc tế Đại học
 1.  
Sản xuất truyền hình Đại học
 1.  
Kinh doanh quốc tế Thạc sỹ
 

2. Đào tạo bằng tiếng Trung:
 
STT
Tên chuyên ngành Hệ đào tạo
 1.  
Quản trị kinh doanh Đại học và Thạc sỹ
 1.  
Tài chính Đại học và Thạc sỹ
 1.  
Kế toán Đại học
 1.  
Kinh doanh quốc tế Đại học
 1.  
Truyền thông đại chúng Đại học
 1.  
Thiết kế truyền thông kĩ thuật số Đại học
 1.  
Quản lý du lịch Đại học
 1.  
Quản lý giải trí Đại học
 1.  
Quản lý lữ hành Đại học
 1.  
Quản lý nghệ thuật ẩm thực Đại học
 
III. HỌC BỔNG VÀ ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ HỌC BỔNG:

Đại học Nghĩa Thủ miễn 100% học phí cho sinh viên năm nhất.

Yêu cầu:
 • Học sinh tốt nghiệp THPT, ĐH, Thạc sỹ loại khá trở lên
 • Học sinh đang theo học hệ ngôn ngữ tại Đài Loan muốn chuyển tiếp lên ĐH.
 • Yêu cầu tiếng Anh ít nhất IELTS 4.5 (nếu học chương trình đào tạo tiếng Anh)
 • Yêu cầu tiếng Trung TOCFL cấp 2 trở lên (nếu học chương trình đào tạo tiếng Trung)
 • Sức khỏe tốt
 
IV. HỌC PHÍ:
 • Đối với chương trình đào tạo bằng tiếng Trung: 47,994 NT$/kỳ
 • Đối với chương trình đào tạo bằng tiếng Anh: 72.500 NT$/kỳ
 • KTX: Dao động từ 10.900 đến 19.000 NT$/ kỳ phụ thuộc vào hạng phòng
Ngoài ra còn có các chi phí khác như sau:
+ Giáo trình: 500 – 1.000 NT$ / giáo trình
+ Thẻ cư trú 1.000 NT$
+ Phí bảo hiểm: 3.000 NT$
+ Phí khắc dấu: 50 NT$ (để sau mở tài khoản Ngân hàng hoặc bưu điện)
+ Phí khám sức khỏe: 550 NT$
 
Nghĩa Thủ 2

 
   V.  CƠ HỘI LÀM THÊM
- Trong năm thứ nhất nhà trường hoặc trung tâm giới thiệu việc làm thêm miễn phí cho sinh viên mỗi tuần 20 giờ, kỳ nghỉ hè và nghỉ đông được làm toàn thời gian hưởng lương theo quy định luật lao động Đài Loan. Mức lương làm thêm tối thiểu hiện tại là 160 Đài tệ ~ 130.000đ /giờ.
- Từ năm thứ hai trở đi, sinh viên đi thực tập vừa học vừa làm tại các doanh nghiệp hợp tác với nhà trường theo đúng chuyên ngành học, hưởng lương theo luật lao động Đài Loan.
- Sinh viên có cơ hội ở lại Đài Loan làm việc sau tốt nghiệp.
 ____________________________
Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO & PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC AN BÌNH
DU HỌC & ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TRÁC VIỆT
Địa chỉ: 81/333 Văn Cao, phường Đằng Lâm, quận Hải An, Hải Phòng
Fanpage: DU HỌC & ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TRÁC VIỆT
Điện thoại: 0225 3804 680
Hotline: 0903 496 722 – 097 636 2211
 
113704554 604442570211318 5474034463935737938 n
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây