[TIMKIEMNHANH]

Nếu bạn du học Trung Quốc ngành kinh doanh, đây là những việc bạn có thể lựa chọn!

Thứ hai - 19/09/2016 09:32
Bạn quan tâm đến việc đầu tư? Bạn muốn giúp mọi người tích lũy cho việc nghỉ hưu? Hãy nộp đơn xin việc tại một công ty lập kế hoạch tài chính.

Kinh doanh hoặc thương mại là một trong những ngành được các bạn du học Trung Quốc lựa chọn nhiều nhất.

Lý do rất đơn giản, đây là ngành nghề mà bạn có nhiều lựa chọn về việc làm sau khi ra trường, bớt đi nỗi lo thất nghiệp. Vậy cụ thể, bạn có thể apply vào những công việc như thế nào?
Làm việc cho một công ty tư vấn

Làm việc cho một công ty tư vấn có thể là một nơi tuyệt vời để bắt đầu nếu bạn đang quan tâm đến việc kinh doanh. Công việc tư vấn sẽ giúp bạn tìm hiểu và thành thạo về rất nhiều ngành nghề kinh doanh.

Làm việc cho một công ty kế toán

Làm việc tại một công ty kế toán sẽ giúp bạn hiểu được các chi tiết quan trọng của một doanh nghiệp đó là thống kê, tính toán, thuế, xuất, nhập hàng.

Làm việc tại một công ty lập kế hoạch tài chính

Bạn quan tâm đến việc đầu tư? Bạn muốn giúp mọi người tích lũy cho việc nghỉ hưu? Hãy nộp đơn xin việc tại một công ty lập kế hoạch tài chính.

Làm việc tại một công ty đầu tư

Làm việc tại một công ty đầu tư có thể cung cấp cho bạn một cái nhìn độc đáo về một số các công ty khác cũng như cách họ làm việc.
 

du học trung quốc

Làm việc tại một công ty lớn

 Hãy xem xét làm việc cho một công ty quốc gia (hoặc thậm chí đa quốc gia). Bạn sẽ tìm hiểu tất cả về các ngành công nghiệp, tiếp thị, truyền thông, các vấn đề pháp lý, và các doanh nghiệp nói chung, cũng như kinh doanh.

Làm việc cho một tổ chức phi lợi nhuận

Hầu hết mọi người nghĩ việc kinh doanh như là một cách tuyệt vời để kiếm tiền. Nhưng làm việc cho một tổ chức phi lợi nhuận là một cách tuyệt vời để có một mức lương kha khá đồng thời bạn cũng có thể làm việc để hướng tới một xã hội nhân văn và tốt đẹp hơn.  

Làm việc cho một ngân hàng

Bạn có thể làm việc cho một một ngân hàng lớn, quốc tế; hoặc có thể là một công đoàn tín dụng địa phương. Đây sẽ là một công việc thú vị và cũng đầy thử thách dành cho bạn.

Làm việc cho chính phủ. Ở một vài góc độ, chính phủ hoạt động như một doanh nghiệp. Bạn cũng có thể ứng tuyển vào vị trí phù hợp với chuyên ngành và khả năng của mình.

Dạy học

Nếu học chuyên sâu hơn, bạn hoàn toàn có thể giảng dạy tại một trường trung học hoặc một trường đại học.

Làm báo

Nếu có kiến thức chuyên sâu về kinh tế, kinh doanh công thêm khả năng viết lách và diễn đạt. Bạn có thể phát triển tài năng của mình và làm việc tại một đài phát thanh, đài truyền hình, báo viết hoặc báo điện tử.

Làm chủ một doanh nghiệp

Sau cùng, khi đã tích lũy được kinh nghiệm kinh doanh cộng thêm sự am hiểu về lĩnh vực kinh doanh mà mình lựa chọn, bạn hoàn toàn có thể làm chủ một doanh nghiệp và bắt đầu gây dựng con đường kinh doanh cho riêng mình.
Chi tiết về các học bổng du học Trung Quốc vui lòng liên hệ:

Hán ngữ Trác Việt - 81/333 Văn Cao, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
HOTLINE: 090 3496 722
Email: hanngutracviet@gmail.com
Website: http://hanngutracviet.com/
Facebook: https://www.facebook.com/hanngutracviet
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Facebook
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay925
  • Tháng hiện tại6,731
  • Tổng lượt truy cập5,358,778
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây