[TIMKIEMNHANH]

Giao lưu ngoại khóa tại Hòn Dấu Resort, Đồ Sơn

Thứ hai - 24/10/2016 09:34
Sự nhiệt tình của các bạn sinh viên Trung Quốc cộng với sự thân thiện của học viên tại Trác Việt đã phần nào nối gần những khoảng cách tưởng chừng xa vời vợi.

Chiều qua, Hán ngữ Trác Việt đã tổ chức chương trình giao lưu ngoại khóa thật vui và ý nghĩa tại khu du lịch quốc tế Hòn Dấu Resort, Đồ Sơn.

Với mục đích gắn kết tình bằng hữu giữa các học viên Trác Việt và các bạn sinh viên đến từ Trung Quốc, đồng thời tăng cường giao lưu học hỏi tiếng Trung, chương trình đã tạo ra một sân chơi bổ ích và lý thú, nhất là tạo ra một môi trường rèn luyện ngoại ngữ cực kỳ hiệu quả.
Dù số lượng đăng ký và tham gia vượt quá so với dự kiến ban đầu, dù ngôn ngữ đôi lúc còn chưa hòa hợp, song sự nhiệt tình của các bạn sinh viên Trung Quốc cộng với sự thân thiện của học viên tại Trác Việt đã phần nào nối gần những khoảng cách tưởng chừng xa vời vợi.
Chương trình với các trò chơi tập thể, giao lưu văn nghệ, đốt lửa trại và đặc biệt là bữa tiệc ngoài trời được chuẩn bị đầy công phu hy vọng đã khiến các bạn hài lòng và ấm bụng.
Dù còn nhiều thiếu sót trong quá trình tổ chức, song Hán ngữ Trác Việt tin rằng, niềm vui trong ánh mắt các bạn, tiếng cười trên môi các bạn là có thật, đồng thời cũng là nguồn động lực để chúng tôi nỗ lực hoàn thiện mình trong những sự kiện tiếp theo.
Một lần nữa, cám ơn sự tham gia nhiệt tình của tất cả các bạn học viên, các bạn sinh viên đến từ Trung Quốc! Đặc biệt cám ơn các thầy cô đã không ngại nắng nóng để hỗ trợ và chung vui cùng các học trò.
Chúng ta cùng mong chờ những chương trình hoành tráng hơn, thú vị hơn trong thời gian tới nhé!
Một số hình ảnh trong chương trình: 
 


11

12

13

14

15

16

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây