[TIMKIEMNHANH]

6 ngoại ngữ giúp bạn “hái ra tiền”

Thứ tư - 20/04/2016 09:19
6 ngoại ngữ dưới đây sẽ giúp bạn "hái ra tiền" nếu đầu tư học một cách xứng đáng.

Không chỉ là những ngôn ngữ phổ biến trên thế giới, 6 ngoại ngữ dưới đây sẽ giúp bạn "hái ra tiền" nếu đầu tư học một cách xứng đáng.

1. TIẾNG TRUNG QUỐC
Trong khi ngữ pháp tiếng Trung thực sự đơn giản hơn các ngôn ngữ khác, điều thú vị thực sự sẽ đến khi chúng ta học nói tiếng Trung. Tiếng Trung Quốc là một ngôn ngữ thanh điệu (trong trường hợp này, tiếng Trung có 4 thanh điệu), có nghĩa là những âm thanh đơn có thể được phát âm theo 4 cách khác nhau – tất nhiên là với 4 ý nghĩa khác nhau! Trong khi bạn chắc chắn sẽ bị rối tung khi bắt đầu học ngoại ngữ này, hãy tận hưởng khóa học bằng cách chọn chiều theo đám đông và có thể tự cảm thấy buồn cười với chính bản thân mình!
học tiếng trung tại hải phòng
Bạn có thể cảm thấy bối rối lần đầu tiếp xúc với tiếng Trung nhưng đừng quá lo lắng!
2. TIẾNG ANH
Sở hữu vốn từ ngữ phong phú, giàu có, Tiếng Anh là một trong ngôn ngữ vô cùng ấn tượng, đa dạng và linh hoạt (sau đây là 9 lý do tại sao tiếng Anh lại là thứ tiếng thống trị thế giới). Đó là ngôn ngữ của nền văn hóa dân gian hiện đại và bị ảnh hưởng nặng nề bởi chính thứ tiếng này, tiếng Anh thường đảm nhiệm vai trò là những từ có tính xu hướng và dần biến chúng thành những từ “chính thống” (selfie – tự sướng, bromance – trào lưu tình trai, frankenfood – thực phẩm sản xuất theo công nghệ di truyền, và totes – Túi tote). Ngoài ra, vì tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới (ước tính khoảng 1,6 tỉ người trên thế giới nói tiếng Anh), bạn sẽ có rất nhiều cơ hội học ngoại ngữ này.
3. TIẾNG NHẬT
Khi học tiếng Nhật, bạn sẽ gặp khó khăn ở phần từ mượn trong tiếng nhật (garaigo) thường được theo hệ ký tự “katakana”. Đây là những từ phương Tây giờ đây được kết hợp trong ngôn ngữ thường ngày – như apo (chỉ định, bổ nhiệm), brubui (RV), baiku (xe đạp) – và là những từ tương đối phù hợp nếu bạn yêu thích sử dụng chúng!
học tiếng trung tại hải phòng
Tiếng Nhật đem đến nhiều cơ hội việc làm ở thời điểm hiện tại
4. TIẾNG TÂY BAN NHA
Bên cạnh việc trở thành một thứ tiếng hữu ích (hơn 400 triệu người nói tiếng Tây Ban Nha như tiếng mẹ đẻ), tiếng Tây Ban Nha còn thực sự là một thứ tiếng thú vị để học, đặc biệt là trong các lớp học khởi đầu, khi tâm trí bạn toàn là hình ảnh của Speedy Gonzales, Puss in Boots, Dora the Explorer và Latino hay các diễn viên Tây Ban Nha khác. Bên cạnh điểm cộng, tiếng Tây Ban Nha còn là ngôn ngữ có cách phát âm thú vị và đem lại nhiều tràng cười khi phát âm thành thạo âm cuộn “rs”.
5. TIẾNG Ý
Ngôn ngữ của tình yêu. Chúng tôi biết rằng bạn vừa tự tưởng tượng về cuộc đối thoại bằng tiếng Ý khi đang đi bộ trên những con phố sỏi cuội của thành Rome, tiếng xe Vespa chạy vụt qua và trên tay bạn đích thị là chiếc bánh pizza. Đó là sự thật: tình yêu đối với nghệ thuật của người Ý và những món ăn đều được phản ánh trong ngôn ngữ và ngôn ngữ không thể hiện dấu hiệu của việc mất đi tính quần chúng.
học tiếng trung tại hải phòng
Tiếng Ý – thứ ngôn ngữ của tình yêu sẽ hấp dẫn bạn
6. TIẾNG ĐỨC
Khi học tiếng Đức, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi những từ dài miên man trong tiếng Đức. Tuy nhiên, một khi đã nắm được quy luật, bạn sẽ nhận thấy các từ này được cấu thành từ các thành phần và thường không thể dịch sang tiếng Anh. Hãy thử với từ Schadenfreude (một cảm giác hạnh phúc, vui vẻ trước sự không may mắn của người khác), Fernweh (nhớ nhà khi bạn tới một nơi mà chưa bao giờ đặt chân tới) hay Verschlimmbessern (cố gắng cải thiện, nâng cao điều gì và càng dần làm nó tồi tệ hơn).
Để đăng ký các khóa học tiếng Trung hoặc nhận tư vấn về các trường, ngành học tại Trung Quốc phù hợp nhất với bản thân, vui lòng liên hệ:
Hán ngữ Trác Việt – 81/333 Văn Cao, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
HOTLINE: 090 3496 722
Email: hanngutracviet@gmail.com
Website: http://hanngutracviet.com/

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây