[TIMKIEMNHANH]

Tin mới nhất

Tin mới nhất

Chủ đề "Truyền thông"

TỪ VỰNG CHỦ ĐỀ “ TRUYỀN THÔNG”

 15:25 11/06/2021

Trong xã hội hiện đại ngày nay, chúng ta  không còn quá xa lạ với ngành Truyền thông. Với sự phát triển của công nghệ khoa học hiện đại, ngành Truyền thông càng quan trọng hơn đối với các công ty doanh nghiệp. Hãy cùng Ngoại ngữ Trác Việt tìm hiểu về chủ đề “Truyền thông” vô cùng hot này nhé!

Presentation2

Một số app từ điển Trung Việt miễn phí và tiện lợi

 10:42 09/06/2021

Với sự phát tiển của khoa học công nghệ, ngày nay người học ngôn ngữ nói chung cũng như tiếng Trung nói riêng không còn phải vất vả để mang theo mình những quyển từ điển dày cộp và khó sử dụng. Thay vào đó là những phần mềm tiện ích trên điện thoại, có thể dễ dàng sử dụng và quan trọng hơn là nó giúp chúng ta có thể học bất cứ đâu, bất cứ khi nào mà chúng ta muốn. Hãy cùng Ngoại ngữ Trác Việt tìm hiểu xem đó là những app từ điển nào nhé!

Presentation1

LUYỆN TẬP ĐỀ HSK

 15:01 04/06/2021

Sắp đến kì thi HSK ngày 19/6 rồi, các bạn đã chuẩn bị đến đâu rồi, hãy cùng Ngoại ngữ Trác Việt thử sức ngay với đề HSK nào. Không có việc gì khó, chỉ cần chăm chỉ, tự tin và cố gắng, chúng ta sẽ có một thành tích tốt nhất như mong đợi. 加油

Từ vựng chủ đề “ Tính cách – Cảm xúc”

Từ vựng chủ đề “ Tính cách – Cảm xúc”

 09:20 02/06/2021

Để cuộc hội thoại trở nên thú vị và hiệu quả, đôi khi chúng ta cần phải nắm bắt được suy nghĩ và cảm xúc của người đối thoại. Ngoài ra chúng ta cũng nên học cách diễn đạt mong muốn và cảm xúc của bản thân. Hiểu được khó khăn đó của các học viên, Ngoại ngữ Trác Việt đã cập nhật ngay một chủ đề “ Tính cách – Cảm xúc”, hãy cùng Ngoại ngữ Trác Việt học ngay thôi nào!!!

Một số câu hội thoại tiếng trung thương mại thường gặp

Một số câu hội thoại tiếng trung thương mại thường gặp

 15:59 28/05/2021

Hiện nay kinh doanh thương mại là một trong những linh vực rất hot ở Việt Nam. Như ở bài trước chúng ta đã học các từ vựng liên quan đến lĩnh vực này, vậy hôm nay chúng ta cùng học thêm về một số mẫu câu tiếng trung thường dùng trong kinh doanh thương mại, cũng như thử sức dịch một đoạn hội thoại nhỏ trong khi trao đổi kinh doanh như thế nào nhé!

Phương vị từ trong tiếng Trung

Phương vị từ trong tiếng Trung

 11:59 14/12/2020

Các bạn đã biết phương vị từ trong tiếng Trung là gì chưa? Vậy cùng Trác Việt tìm hiểu phương vị từ là gì? Công dụng và cách dùng nhé!

Chủ Ngữ là gì? Các loại từ có thể làm chủ ngữ?

Chủ Ngữ là gì? Các loại từ có thể làm chủ ngữ?

 21:11 13/12/2020

Hôm nay Trác Việt sẽ giúp các bạn làm rõ vấn đề về chủ ngữ nhé! Đừng mất tập trung vì đây là phần khá quan trọng trong tiếng Trung đó nha!

11152013 30222 PM

Trạng ngữ trong tiếng Trung

 20:22 09/12/2020

Trạng ngữ là một phần quan trọng và cũng đáng chú ý trong cấu trúc tiếng Trung! Hãy cùng Trác Việt học về các trạng ngữ thường dùng nhé!

Thế nào là động từ năng nguyện và cách dùng

Thế nào là động từ năng nguyện và cách dùng

 10:00 02/12/2020

Muốn học tiếng Trung tốt, bạn cần nắm rõ cấu trúc cũng như các động từ và các dùng, trong số đó có động từ năng nguyện. Nếu bạn chưa biết động từ năng nguyện là gì? cách dùng như thế nào? Vậy cùng dõi theo Trác Việt ở bài viết này nhé!

Từ vựng tiếng Trung các loại vải

Từ vựng tiếng Trung các loại vải

 20:13 24/11/2020

Nếu bạn có ý định buôn quần áo Quảng Châu? Vậy bạn đừng bỏ lỡ bài viết từ vựng tiếng Trung chủ đề các loại vải này nhé! Sẽ thật đáng tiếc lắm đó!

Học từ vựng tiếng Trung chủ đề Hình học

Học từ vựng tiếng Trung chủ đề Hình học

 10:32 04/11/2020

Hôm nay hãy cùng Trác Việt nạp thêm từ vựng tiếng Trung về chủ đề hình học nhé!

Từ vựng tiếng Trung chủ đề các hoạt động hằng ngày

Từ vựng tiếng Trung chủ đề các hoạt động hằng ngày

 20:05 03/11/2020

Hãy cùng Trác Việt nạp thêm từ vựng tiếng Trung các hoạt động hằng ngày nhé! Đừng bỏ lỡ nhé các bạn!

Tên tiếng Trung các trường Đại Học ở Việt Nam

Tên tiếng Trung các trường Đại Học ở Việt Nam

 10:57 27/10/2020

Hôm nay Trác Việt xin trân trọng giới thiệu tới các bạn đọc tên tiếng Trung của các Trường Đại học tại Việt Nam nhé!

Từ vựng tiếng Trung chủ đề Phòng Ngủ

Từ vựng tiếng Trung chủ đề Phòng Ngủ

 10:14 18/10/2020

Một trong những bí quyết giúp bạn nhớ từ vựng tiếng Trung nhanh hơn đó là bạn hãy nhớ từ những đồ vật thân thuộc với bạn nhất! Và hôm nay chúng ta hãy cùng Trác Việt học từ vựng tiếng Trung chủ đề Phòng ngủ nhé ;)

Từ vựng tiếng Trung chủ đề Đồ dùng phòng bếp

Từ vựng tiếng Trung chủ đề Đồ dùng phòng bếp

 20:49 13/10/2020

Vật dụng gia đình hàng ngày đều rất thân thuộc với mỗi người, nhưng bạn đã biết từ vựng đó bằng tiếng Trung chưa??? Nếu chưa hãy cùng Trác Việt tìm hiểu về chủ đề này nhé ;)!!!

Từ vựng Tiếng Trung về Đài truyền hình và Đài phát thanh

Từ vựng Tiếng Trung về Đài truyền hình và Đài phát thanh

 17:14 09/09/2020

Chắc hẳn bạn đã biết vị trí của truyền thông đối trên thế giới là rất quan trọng ;) Chính vì vậy hôm nay Hán Ngữ Trác Việt sẽ giới thiệu đến các bạn từ vựng tiếng Trung chủ đề Đài truyền hình và Đài phát thanh nhé! Nào còn chần chừ gì nữa bạn ơi?

Từ vựng tiếng Trung chủ đề Linh kiện máy móc

Từ vựng tiếng Trung chủ đề Linh kiện máy móc

 16:17 11/08/2020

Chủ đề linh kiện máy móc luôn là một mảng chúng ta cần tìm hiểu. Càng giúp ích cho bạn hơn nữa khi bạn là dịch viên hiện trường hoặc bạn đang làm cho một công xưởng nào đó.Vậy hôm nay Trác Việt sẽ cùng với bạn, chúng ta cùng nhau tìm hiểu thêm về từ vựng tiếng Trung chủ đề Linh kiện máy móc nhé ;)

hình nền 2

Từ vựng tiếng Trung về Ngoại Thương

 12:23 08/07/2020

Ngoại Thương là gì? Ngoại Thương giúp bạn trang bị những điều gì? Khi học về Ngoại Thương bạn sẽ được trang bị các kiến thức về kinh doanh quốc tế, nghiệp vụ ngoại thương, Logistics, đầu tư quốc tế, tài chính quốc tế, rủi ro và bảo hiểm trong kinh doanh quốc tế... Không những thế, các kỹ năng thực hiện và điều hành hoạt động xuất nhập khẩu như soạn thảo, đàm phán, ký kết hợp đồng, văn bản, chứng từ trong hoạt đồng xuất nhập khẩu, nghiệp vụ giao nhận... sẽ mang đến cho người học nhiều khía cạnh chuyên sâu hơn về hoạt động ngoại thương. Điều càng giúp ích cho bạn hơn nữa là Tiếng Trung ngành Ngoại Thương sẽ càng giúp bạn vững bước với chuyên ngành bạn đã chọn

hình quần áo

Từ vựng tiếng Trung chủ đề Quần áo

 18:21 30/06/2020

Quần Áo là nhu cầu cấp thiết của mỗi người, nhưng nếu bạn học tiếng Trung mà bỏ qua chủ đề này thì thật đáng tiếc! Thử nghĩ mà xem nếu bạn nạp từ vựng tiếng Trung chủ đề Quần áo này vào không chỉ giúp ích cho cuộc sống của bạn ở Trung Quốc mà bên cạnh đó còn giúp ích cho bạn trong việc buôn bán nữa nhé!

hình hạt gạo

Từ vựng tiếng Trung về các loại gạo

 18:07 30/06/2020

Nếu bạn có vốn từ vựng tiếng Trung để giao tiếp khá ổn rồi mà lại bỏ qua hoặc quên chưa nạp từ vựng tiếng Trung về các loại gạo thì thật là đáng tiếc. Ai trong chúng ta cũng đều biết gạo đối với mỗi quốc gia, đối với mỗi người quan trọng đến nhường nào? Vậy bạn còn ngại ngần gì chưa cùng Trác Việt học từ vựng tiếng Trung về chủ đề các loại gạo vậy?

Facebook
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập17
  • Hôm nay1,505
  • Tháng hiện tại51,551
  • Tổng lượt truy cập3,383,355
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây