[TIMKIEMNHANH]

Tin mới nhất - Trang 2

Tin mới nhất

Từ vựng tiếng Trung chủ đề Phòng Ngủ

Từ vựng tiếng Trung chủ đề Phòng Ngủ

 10:14 18/10/2020

Một trong những bí quyết giúp bạn nhớ từ vựng tiếng Trung nhanh hơn đó là bạn hãy nhớ từ những đồ vật thân thuộc với bạn nhất! Và hôm nay chúng ta hãy cùng Trác Việt học từ vựng tiếng Trung chủ đề Phòng ngủ nhé ;)

Từ vựng tiếng Trung chủ đề Đồ dùng phòng bếp

Từ vựng tiếng Trung chủ đề Đồ dùng phòng bếp

 20:49 13/10/2020

Vật dụng gia đình hàng ngày đều rất thân thuộc với mỗi người, nhưng bạn đã biết từ vựng đó bằng tiếng Trung chưa??? Nếu chưa hãy cùng Trác Việt tìm hiểu về chủ đề này nhé ;)!!!

Từ vựng Tiếng Trung về Đài truyền hình và Đài phát thanh

Từ vựng Tiếng Trung về Đài truyền hình và Đài phát thanh

 17:14 09/09/2020

Chắc hẳn bạn đã biết vị trí của truyền thông đối trên thế giới là rất quan trọng ;) Chính vì vậy hôm nay Hán Ngữ Trác Việt sẽ giới thiệu đến các bạn từ vựng tiếng Trung chủ đề Đài truyền hình và Đài phát thanh nhé! Nào còn chần chừ gì nữa bạn ơi?

Từ vựng tiếng Trung chủ đề Linh kiện máy móc

Từ vựng tiếng Trung chủ đề Linh kiện máy móc

 16:17 11/08/2020

Chủ đề linh kiện máy móc luôn là một mảng chúng ta cần tìm hiểu. Càng giúp ích cho bạn hơn nữa khi bạn là dịch viên hiện trường hoặc bạn đang làm cho một công xưởng nào đó.Vậy hôm nay Trác Việt sẽ cùng với bạn, chúng ta cùng nhau tìm hiểu thêm về từ vựng tiếng Trung chủ đề Linh kiện máy móc nhé ;)

hình nền 2

Từ vựng tiếng Trung về Ngoại Thương

 12:23 08/07/2020

Ngoại Thương là gì? Ngoại Thương giúp bạn trang bị những điều gì? Khi học về Ngoại Thương bạn sẽ được trang bị các kiến thức về kinh doanh quốc tế, nghiệp vụ ngoại thương, Logistics, đầu tư quốc tế, tài chính quốc tế, rủi ro và bảo hiểm trong kinh doanh quốc tế... Không những thế, các kỹ năng thực hiện và điều hành hoạt động xuất nhập khẩu như soạn thảo, đàm phán, ký kết hợp đồng, văn bản, chứng từ trong hoạt đồng xuất nhập khẩu, nghiệp vụ giao nhận... sẽ mang đến cho người học nhiều khía cạnh chuyên sâu hơn về hoạt động ngoại thương. Điều càng giúp ích cho bạn hơn nữa là Tiếng Trung ngành Ngoại Thương sẽ càng giúp bạn vững bước với chuyên ngành bạn đã chọn

hình quần áo

Từ vựng tiếng Trung chủ đề Quần áo

 18:21 30/06/2020

Quần Áo là nhu cầu cấp thiết của mỗi người, nhưng nếu bạn học tiếng Trung mà bỏ qua chủ đề này thì thật đáng tiếc! Thử nghĩ mà xem nếu bạn nạp từ vựng tiếng Trung chủ đề Quần áo này vào không chỉ giúp ích cho cuộc sống của bạn ở Trung Quốc mà bên cạnh đó còn giúp ích cho bạn trong việc buôn bán nữa nhé!

hình hạt gạo

Từ vựng tiếng Trung về các loại gạo

 18:07 30/06/2020

Nếu bạn có vốn từ vựng tiếng Trung để giao tiếp khá ổn rồi mà lại bỏ qua hoặc quên chưa nạp từ vựng tiếng Trung về các loại gạo thì thật là đáng tiếc. Ai trong chúng ta cũng đều biết gạo đối với mỗi quốc gia, đối với mỗi người quan trọng đến nhường nào? Vậy bạn còn ngại ngần gì chưa cùng Trác Việt học từ vựng tiếng Trung về chủ đề các loại gạo vậy?

du lịch

Từ vựng tiếng Trung chủ đề du lịch

 22:58 26/05/2020

Du lịch luôn hiện đang là niềm đam mê và thu hút rất lớn đối với mọi người, đặc biệt là Trung Quốc - một đất nước có bày dày về lịch sử, tự nhiên cũng như các kỹ thuật hiện đại. Không chỉ vậy bạn có thể nạp từ vựng tiếng Trung chủ đề du lịch để giới thiệu cho nước bạn biết Việt Nam cũng có những cảnh đẹp làm say lòng người! Vậy hãy theo chân Hán Ngữ Trác Việt để cùng học từ vựng tiếng Trung chủ đề du lịch nhé!

Ý nghĩa của các con số qua tiếng Trung

 20:40 18/05/2020

Con số đối với chúng ta cũng đã không còn xa lạ gì nữa, nhưng bạn có biết "ngôn ngữ" của các con số không? Khi các con số ghép lại với nhau sẽ tạo thành những câu rất có ý nghĩa đặc biệt là trong tình yêu nhé ! Cùng Trác Việt khám phá ý nghĩa của các con số thông qua tiếng Trung thôi nào!

Lời chúc Giáng sinh hay và ý nghĩa bằng tiếng Trung

Lời chúc Giáng sinh hay và ý nghĩa bằng tiếng Trung

 20:16 03/12/2019

Lễ Giáng Sinh (còn được gọi là lễ Thiên Chúa giáng sinh, Noel, Nô-en, Christmas, Xmas) là một lễ hội thường niên kỉ niệm ngày sinh của Jesus (Chúa Giesu), cử hành chính vào ngày 25 tháng 12 như một lễ kỉ niệm tôn giáo và văn hóa giữa hàng tỉ người khắp thế giới. Hãy học theo Hán Ngữ Trác Việt một vài câu chúc bằng tiếng Trung nhé!

Lời chúc 20-11 bằng tiếng Trung

Lời chúc 20-11 bằng tiếng Trung

 21:09 19/11/2019

20-11 hay còn được gọi là ngày Nhà Giáo Việt Nam thể hiện lòng biết ơn đối với nghề lái đò, với những người thầy đưa đò của mình. Vậy hãy cùng Trác Việt học thêm những câu chúc hay và ý nghĩa bằng tiếng Trung nhé

Các từ ngữ tiếng Trung dùng trong ngoại giao.

Các từ ngữ tiếng Trung dùng trong ngoại giao.

 18:23 26/10/2019

Ngành ngoại giao đối với chúng ta nói riêng và với mỗi quốc gia đều rất quan trọng. Dưới đây Trác Việt giúp bạn nạp một vài từ ngữ tiếng Trung thường dùng trong ngoại giao nhé!

TỪ VỰNG TIẾNG TRUNG VỀ CHỦ ĐỀ NGHỀ NGHIỆP

TỪ VỰNG TIẾNG TRUNG VỀ CHỦ ĐỀ NGHỀ NGHIỆP

 19:54 09/10/2019

Trong giao tiếp tiếng Trung bạn chắc hẳn không thế tránh khỏi những câu hỏi về nghề nghiệp. Vậy bạn đã biết những nghề nghiệp thường gặp trong tiếng Trung chưa? Hãy theo chân Trác Việt để học thêm từ vựng tiếng Trung về chủ đề nghề nghiệp nhé!

Từ vựng tiếng Trung về chủ đề đo lường

Từ vựng tiếng Trung về chủ đề đo lường

 12:37 11/09/2019

Trong cuộc sống xung quanh chúng ta luôn cần dùng đến những đơn vị đo lường, vậy bạn đã biết đơn vị đo lường trong tiếng Trung là gì chưa? Nếu chưa hãy mau theo Trác Việt cùng từ vựng tiếng Trung về chủ đề đo lường nào!

Từ vựng tiếng Trung theo chủ đề Thuê nhà

Từ vựng tiếng Trung theo chủ đề Thuê nhà

 21:03 20/08/2019

Việc thuê nhà là rất cần thiết khi bạn đến một nơi xa! Vậy bạn còn ngần ngại chi nữa hãy cùng Trác Việt nạp thêm từ vựng tiếng Trung chủ đề Thuê Nhà nào!

TỪ VỰNG VỀ XÂY DỰNG

TỪ VỰNG VỀ XÂY DỰNG

 08:54 11/08/2019

Facebook
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập14
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm11
  • Hôm nay114
  • Tháng hiện tại114
  • Tổng lượt truy cập3,537,424
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây