[TIMKIEMNHANH]

Học bổng tại Đại học Công nghệ Thái Nguyên, tỉnh Sơn Tây

Thứ hai - 16/05/2016 09:48
Tiền thân của trường là Đường Tây học Đại học Sơn Tây được thành lập năm 1902, đây là một trong ba trường đại học được thành lập sớm nhất Trung Quốc.
I.Giới thiệu trường Đại học Công nghệ Thái Nguyên (Taiyuan University of  Technology)
Đại học Công nghệ  Thái Nguyên tọa lạc tại thành  phố Thái Nguyên tỉnh Sơn Tây, đây là trường đại học trọng điểm theo “công trình 211” của quốc gia.
Trước kia trường thuộc Bộ Công nghiệp cơ khí Trung Quốc và hiện nay trường đã thuộc sự quản lý chung của Bộ Giáo dục và chính quyền tỉnh Sơn Tây. Sau hơn 50 năm phát triển, trường đã trở thành một trường đại học toàn diện đào tạo đa ngành về Khoa học, kỹ thuật, nghệ thuật, quản lý, luật và giáo dục.
Tiền thân của trường là Đường Tây học Đại học Sơn Tây được thành lập năm 1902, đây là một trong ba trường đại học được thành lập sớm nhất Trung Quốc. Năm 1953, trường trở thành Học viện độc lập  lấy tên gọi Học viện Kỹ thuật Thái Nguyên, trực thuộc Bộ giáo dục đại học. Năm 1984, trường lấy tên gọi Đại học Công nghiệp Thái Nguyên. Năm 1997, trường và Viện Mỏ Sơn Tây được thành lập năm 1958 trực thuộc Bộ Than quốc gia sát nhập vào để thành lập trường lấy tên gọi  Trường Đại học Công nghệ Thái Nguyên.

Đại học Công nghệ Thái Nguyên hiện nay có 4 khu học xá là Mingxian, Yingxi, Huyu và Bolin. Toàn trường hiện có 27.000 sinh viên, trong đó có 700 nghiên cứu sinh tiến sĩ, 5000 nghiên cứu sinh thạc sĩ và các lưu học sinh đến từ khắp năm châu. Trường hiện có 22 khoa trực thuộc với 76 chuyên ngành đào tạo đại học, 126 chuyên ngành đào tạo thạc sĩ và 49 chuyên ngành đào tạo tiến sĩ. Đại học Công nghệ Thái Nguyên có một đội ngũ giáo viên hùng hậu với 936 giáo sư, phó giáo sư, giáo viên cấp cao.
Thư viện của trường có 187 vạn đầu sách, trong thư viện của trường có bộ sưu tập hoàn chỉnh số lượng sách của các thư viện nổi tiếng thế giới như  SCI, EI, IST, CA và nhiều ấn phẩm khác.
Trong những năm gần đây, Đại học Công nghệ Thái Nguyên không ngừng mở rộng mối quan hệ giao lưu hợp tác, hiện này trường đã thiết lập mối quan hệ hữu nghị hợp tác với nhiều trường đại học, học viện đến từ các quốc gia như Mỹ, Nhật, Anh, Australia, Canada, Đức, Nga, Pháp, Ý…
II.Về Học bổng tại Đại học Công nghệ Thái Nguyên
1.Nội dung học bổng

-Loại học bổng: Học bổng Thạc sỹ Tỉnh
-Tiêu chuẩn học bổng: miễn phí đăng kí, học phí, tiền giáo trình cơ bản, và phát 2000 tệ/ tháng. Học tại đại học Công nghệ Thái Nguyên (thành phố Thái Nguyên, tỉnh Sơn Tây). Học bổng bao gồm cả 1 năm học tiếng Hán.
- Đối tượng tuyển sinh: Học bổng dành cho sinh viên đang học đại học hoặc đã tốt nghiệp đại học.
2.Thủ tục xin học bổng tại Đại học Công nghệ Thái Nguyên
- Đơn xin học bổng (theo mẫu)
- Bản photo hộ chiếu trang dán ảnh
- Phiếu khám sức khỏe (theo mẫu)
- Bản dịch công chứng bằng tốt nghiệp Đại học. Nếu đang học thì xin giấy chứng nhận là sinh viên của Nhà trường và nộp bản dịch công chứng giấy chứng nhận. (3 bản)
- Bản dịch công chứng bảng điểm Đại học. Nếu đang học đại học thì nộp bản dịch công chứng bảng điểm tính đến thời điểm hiện tại. (3 bản)
- Ảnh 4*6 phông nền trắng (10 chiếc)
Thông tin chi tiết xin liên hệ:
Hán ngữ Trác Việt - 81/333 Văn Cao, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
HOTLINE: 090 3496 722
Email: hanngutracviet@gmail.com
Website: http://hanngutracviet.com/
Facebook: https://www.facebook.com/hanngutracviet
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Facebook
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập16
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm13
  • Hôm nay463
  • Tháng hiện tại6,269
  • Tổng lượt truy cập5,358,316
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây