[TIMKIEMNHANH]

TRƯỜNG CHUYÊN MÔN KINH DOANH CÔNG NGHỆ METRO (NAGASAKI)

Thứ năm - 21/01/2021 15:33
Là trường chuyên môn do doanh nghiệp Nhật Bản thành lập. Trong những năm vừa qua sinh viên quốc tế theo học tại trường đã có nhiều cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc và giao lưu với học sinh người Nhật tại các khoa khác trong trường. Đây chính là sức hút lớn giúp cho Metro It Business College đứng vững khi có rất nhiều trường Nhật ngữ mở ra tại Nhật Bản.
I. GIỚI THIỆU TRƯỜNG CHUYÊN MÔN METRO GENERAL COLLEGE:           
 
Trường chuyên môn Metro General Business College là trường chuyên môn do công ty dịch vụ máy tính thành lập. Metro Group là tổ chức các doanh nghiệp bao gồm: Công ty cổ phần dịch vụ máy tính Metro chuyên khai thác phần mềm, công ty Kawasa-ki Kousan (Metro Books) chuyên kinh doanh sách, trung tâm nguồn nhân lực Metro chuyên nghiệp vụ điều phối nhân sự. Trường chuyên môn Metro General Business được thành lập với vai trò là một bộ phận trong ngành nghề kinh doanh giáo dục của công ty dịch vụ máy tính Metro. Với mục đích đào tạo nguồn nhân lực có tiềm năng chiến lược trong tình trạng thiếu kỹ thuật viên công nghệ thông tin ở Nhật hiện nay.
 
Từ tháng 4 năm 2016 trường thành lập thêm “Khoa tiếng Nhật” nhằm mục đích đào tạo nguồn lực ưu tú có khả năng làm việc xuyên quốc gia trong tương lai.
 

II. THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ KHOÁ HỌC TẠI TRƯỜNG CHUYÊN MÔN METRO GENERAL COLLEGE:

1. Các khóa học:
Khóa học Kỳ nhập học Thời gian nhận hồ sơ
Khóa học tiếng Nhật 1 năm Tháng 4 Ngày 20/8 ~ giữa tháng 11
Khóa học tiếng Nhật 1,5 năm Tháng 10 Ngày 20/2 ~ giữa tháng 5
Khóa học tiếng Nhật 2 năm Tháng 4 Ngày 20/8 ~ giữa tháng 11
 
2. Điều kiện dự tuyển
 • Đủ 18 tuổi và tốt nghiệp THPT trở lên.
 • Người có nguyện vọng sau khi tốt nghiệp tại trường sẽ học lên trung cấp chuyên nghiệp,cao đẳng, đại học, cao học tại Nhật.
 • Người có khả năng chi trả học phí và các chi phí trong khoảng thời gian sống tại Nhật Bản
 • Người có thể tuân thủ luật lệ của nhà trường và luật pháp Nhật Bản.
3. Các chương trình giảng dạy
Ngoài khoa tiếng Nhật dành cho sinh viên quốc tế, trường chuyên môn Metro General Business College còn có các ngành học như:
 • Lập trình ứng dụng trên smart phone
 • Lập trình hệ thống Web
 • Nghiệp vụ y tế
 • Nghiệp vụ kế toán cơ bản
 • Thiết kế, quản trị doanh nghiệp
Trường cung cấp chương trình học phù hợp với nhu cầu của thời đại nhằm đáp lại nguyện vọng “mong muốn học kiến thức hữu ích khi làm việc” của học sinh và qua đó thực hiện được mục tiêu của nhà trường là đào tạo nguồn nhân lực có thể làm việc tốt khi ra trường.

III. ĐIỂM MẠNH
 
Với tư cách là trường học thuộc doanh nghiệp và do chính doanh nghiệp thành lập, điểm mạnh của trường chuyên môn Metro General Business chính là:
 • Dạy học sinh kiến thức, kỹ năng mà các Doanh nghiệp cần.
 • Sau khi kết thúc khóa học tiếng Nhật, các bạn học sinh có trình độ tiếng Nhật tốt, thông thạo tiếng có thể học tiếp lên các khoa khác tại trường.
 • Học sinh có thể học kiến thức chuyên môn & các kỹ năng trong kinh doanh, kiến thức cần thiết khi làm việc tại công ty ở Nhật Bản.
 • Học và thực hành tiếng Nhật cao cấp tại môi trường làm việc trong doanh nghiệp Metro.
IV. MỤC TIÊU
Đạt kỳ thi Năng lực tiếng Nhật Học Đại học tại Nhật Bản Ứng dụng trong công việc
Tại trường có tổ chức các buổi thi thử kỳ thi Năng Lực Tiếng Nhật nhằm rèn kỹ năng làm bài thi cho học sinh. Đặc biệt là những bạn có mục tiêu Đạt kỳ thi Năng Lực Tiếng Nhật. Từ những bài thi này, học sinh có thể rèn luyện và đạt được những kết quả mong muốn. Trường có chuẩn bị cho các bạn học sinh có nguyện vọng thi đại học, cao học các buổi luyện thi vào các kỳ nghỉ dài (nghỉ xuân và nghỉ hè). Giáo viện phụ trách sẽ hướng dẫn nội dung ôn thi theo nguyện vọng của học sinh. Cấp độ thượng cấp có thể học tiếng Nhật kinh doanh và kỹ năng trong kinh doanh (khi làm việc). Bắt đầu là cách sử dụng kính ngữ trong công việc. Việc sử dụng Kính ngữ trong công việc là một điều rất khó, ngay cả khi đã hiểu rõ về kính ngữ nhưng việc có thể sử dụng một cách trôi trảy và thành thạo thì cần phải rèn luyện hàng ngày. Vì thế khóa học tiếng Nhật sẽ giúp học sinh có thể sử dụng thành thạo các mẫu kính ngữ cơ bản mà không bị gặp khó khăn khi bắt đầu đi làm tại công ty Nhật.

-  Nhà trường hỗ trợ các công việc bán thời gian trong thời gian học tại Nhật Bản. Nhà trường giới thiệu việc làm thêm dựa vào tính cách, khả năng tiếng Nhật, năng lực và ý định của học sinh.
- Trường sẽ giới thiệụ ký túc xá, căn hộ mà học sinh có thể đi bộ đi học, phí khoảng từ 10.000 yên đến 15.000 yên.

Thông tin liên hệ:
DU HỌC & ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TRÁC VIỆT
Địa chỉ: 81/333 Văn Cao, Hải Phòng.
Điện thoại: 02253804680
Hotline: 097 636 2211

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Facebook
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập23
 • Máy chủ tìm kiếm5
 • Khách viếng thăm18
 • Hôm nay1,896
 • Tháng hiện tại37,863
 • Tổng lượt truy cập5,724,032
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây