[TIMKIEMNHANH]

Giới thiệu về Học Viện Sư Phạm Liễu Châu

Thứ năm - 08/11/2018 22:24
Presentation1
Presentation1
Du học Trung Quốc - Học viện Sư phạm Liễu Châu
      Học viện Sư phạm Liễu Châu - Điểm đến du học Trung Quốc, đây là một ngôi trường công lập với chế độ học cả ngày, do Bộ Giáo dục Quốc Gia phê chuẩn và nằm trong kế hoạch tuyển sinh thống nhất của toàn quốc. Trường nằm tại thành phố Liễu Châu tỉnh Quảng Tây, một vùng đất được mệnh danh là “thung lũng tự nhiên đẹp nhất thiên hạ”,cũng là một thành phố công nghiệp trọng điểm, và một trung tâm thương mại ở phía Nam Quảng Tây.

        Học viện Sư phạm Liễu Châu được thành lập vào năm 1958, hiện nay có 3 cơ sở là: cơ sở phía Bắc,cơ sởphía Tây và cơ sở phía Nam, tổng diện tích mặt bằng lên tới607 mẫu, tổng diện tích toàn bộ kiến trúc của trường là 190.000 m2. Đội ngũ giáo viên,giảng viên mạnh, trang thiết bị đầy đủ, cảnh quan trường sạch đẹp, cây cối xanh tươi, đây là một môi trường thích hợp cho việc bồi dưỡng tư tưởng, tình cảm cũng như trau dồi kiến thức.
Hiện nay, trường có 525 cán bộ nhân viên, trong đó có 316 giảng viên, trong đó có 8 giảng viên có chức danh là giáo sư và nhà nghiên cứu, 105 giảng viên có chức danh phó giáo sư và cán bộ cấp cao , 6 tiến sỹ, và 123 người là thạc sỹ và nghiên cứu sinh.
       Trường đặc biệt quan tâm đến Hợp tác Quốc tế. Hàng năm,trường đều mời những giáo viên người Anh, Canada, Mỹ, Pháp, Phần Lan và Việt Nam đến giảng dạy, và có mối quan hệ hợp tác hữu nghị với những trường của các nước Úc, Nhật Bản, Mỹ, Canada, Anh, Hà Lan, Thái Lan, Việt Nam, Ấn Độ và Philipin. Ngoài ra còn cùng với trường Đại học Hà Nội,Việt Nam và trường Đại học Phương Đông, Việt Nam ký hiệp định hợp tác giáo dục, và hợp tác hữu nghị.
       Học viện Sư phạm Liễu Châu với nền tảng 50 năm bồi dưỡng đào tạo sư phạm, phát huy ưu thế về đội ngũ giáo viên, giảng viêntrình độ cao, hoan nghênh tất cả những trường, những bạn sinh viên ở mọi quốc gia trên thế giới tới giao lưu và học tập.
             * Thời gian xin nhập học
- Tháng 2 và tháng 9 mỗi năm (cũng có thể xin nhập học vào bất cứ thời gian nào). Bạn nên xin nhập học trước thời điểm nhập học 2 tháng để làm nhữngthủ tục đăng ký.
- Các chuyên ngành trong trường
 1. Chuyên ngành Tiếng Trung
 2. Chuyên ngành Thư ký văn phòng
 3. Quản lý Doanh nghiệp Công thương
 4. Quản lý Vật tư
 5. Chuyên ngành Kỹ thuật mạng
 6. Marketing và Dự án
 7. Bảo hiểm tài chính
 8. Tư vấn tâm lý
 9. Âm nhạc sư phạm
 10. Sư phạm mầm non
 11. Thiết kế đồ họa (phương hướng thiết kế đồ họa môi trường)


 #hoctiengtrungtaihaiphong
#biquyethoctiengtrung
#duhoctrungquocdailoan
----------
DU HỌC & ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TRÁC VIỆT
Địa chỉ: 81/333 Văn Cao, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
Fanpage: DU HỌC & ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TRÁC VIỆT
Điện thoại: 0225 3804 680
Hotline: 0903 496 722 - 097 636 2211
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Facebook
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay29
  • Tháng hiện tại4,901
  • Tổng lượt truy cập5,262,435
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây