[TIMKIEMNHANH]

Giới thiệu về trường Đại Học Trùng Khánh

Thứ tư - 03/10/2018 16:39
đ
đ
Trường Đại học Trùng Khánh được thành lập vào năm 1929, là trường đại học tổng hợp trọng điểm trực thuộc Bộ giáo dục Trung Quốc, nổi tiếng khắp cả cả nước. Trường có rất nhiều ưu điểm đặc sắc trong công tác đào tạo các du học sinh khi du học tại đất nước Trung Quốc xinh đẹp.
 

I. Giới thiệu về trường
        Trường Đại học Trùng Khánh hiện có 22 Học Viện cấp II, viện nghiên cứu sinh, học viện giáo dục từ xa trên mạng và học viện bổ túc văn hoá. Những chuyên ngành đại học gồm khoa học tự nhiên, công nghiệp, nông nghiệp, khoa học xã hội, kinh tế, quản lý, luật, y khoa, giáo dục,…. Là trường đại học trọng điểm thuộc “công trình 211”và “công trình 985” của quốc gia.
         Trường có đến 15 trạm lưu động sau tiến sĩ, 14 đơn vị được quyền cấp học vị tiến sĩ, 14 đơn vị  được cấp học vị tiến sĩ chuyên ngành cấp I, 51 đơn vị được quyền cấp học vị tiến sĩ chuyên ngành cấp II, 111 đơn vị được quyền cấp học vị thạc sĩ, và 73 chuyên ngành đại học. Trường với đội ngũ giáo viên hùng hậu, hiện có hơn 5.800 giảng viên, trong đó có trên 1.500 giáo sư và phó giáo sư, với trên 50.000 sinh viên đang theo học tại trường.
         Trường Đại học Trùng Khánh bắt đầu tiếp nhận các du học sinh quốc tế từ thập niên 70 của thế kỷ XX, trường là đơn vị được bộ giáo dục chỉ định được phép trực tiếp đón nhận học bổng của chính phủ Trung Quốc. Hiện trường có khoảng trên 100 du học sinh học theo dạng được tài trợ hoặc tự túc đến từ trên 30 nước trên thế giới, họ đăng ký học các lớp đào tạo cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, hoặc các lớp tiến tu hán ngữ ngắn hạn hay dài hạn.
         Trường Đại học Trùng Khánh có điều kiện sinh hoạt và giảng dạy tốt trong công tác đào tạo. Trương với đội ngũ giảng viên chuyên phụ trách việc giảng dạy Hán Ngữ đối ngoại, có ký túc xá dành riêng cho du học sinh quốc tế, bên trong có một phòng ngủ, nhà vệ sinh,  ti vi, điện thoại và có nối mạng internet, ở mỗi tầng còn có nhà bếp chung, phòng giặc ủi, ở tầng 1 còn có những thiết bị rèn luyện sức khoẻ, rất thuận tiện cho du học sinh sinh hoạt cũng như học tập tại đây.

 
II. Ưu thế và đặc sắc của trường Đại học Trùng Khánh trong công tác đào tạo du học sinh:
         (1) Trường Đại học Trùng Khánh là trường đại học tổng hợp dạng nghiên cứu những chuyên ngành chiếm ưu thế bao gồm công nghệ sinh học, công trình điện khí, công trình quang học, lực công nghệ cơ khí, khoa học kỹ thuật dụng cụ đo lường, học, công nghệ môi trường, khai thác mỏ, toan học vật lý, hoá học, khoa học kỹ thuật tin học, kiến trúc, xây dựng, ngôn ngữ  văn học, thời sự truyền thông học, luật học giáo dục học, sinh học, khoa học công ngệ quản lý, quản lý công thương, kinh tế học, triết học, cây trồng, điện ảnh và mỹ thuật …
        (2) Trường Đại học Trùng Khánh là trường đại học mới và tốt nhất trực thuộc thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc, trường đã có lịch sử dạy học lâu đời và kinh nghiệm dạy học rất phong phú. Hằng năm trường có chiêu sinh những lớp tiến tu hán ngữ ngắn hạn và dài hạn cùng với những lớp đào tạo học vị, và chất lượng dạy học cao. Do hiện nay số du học sinh tại trường không nhiều, nên các lưu học sinh sẽ nhận được sự quan tâm đặc biệt hơn.
        (3) Trường Đại học Trùng Khánh là trung tâm chính trị kinh tế văn hoá khu vực Tây Nam, có nền văn hoá lịch sử phong phú, có ưu thế đặc biệt trong nghiên cứu học tập về lĩnh vực văn hoá, kinh tế, phong tục tập quán của các dân tộc và nghệ thuật .
Bên cạnh việc cung cấp những điều kiện tốt nhất, những thiết bị hiện đại tân tiến nhất vào giảng dạy và nghiên cứu, Đại học Trùng Khánh còn có các suất học bổng hấp dẫn dành cho các du học sinh. Với môi trường học lành mạnh thân thiện cùng nhiều giảng viên ưu tú có phương pháp giảng dạy hiệu quả, Đại học Trùng Khánhthực sự là một lựa chọn hợp lý cho các bạn học sinh, sinh viên muốn du học tại đất nước láng giềng Trung Quốc.
hạn.

#hoctiengtrungtaihaiphong
#biquyethoctiengtrung
#duhoctrungquocdailoan
----------
DU HỌC & ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TRÁC VIỆT
Địa chỉ: 81/333 Văn Cao, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
Fanpage: DU HỌC & ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TRÁC VIỆT
Điện thoại: 0225 3804 680
Hotline: 0903 496 722 - 097 636 2211
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Facebook
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập21
  • Hôm nay969
  • Tháng hiện tại6,775
  • Tổng lượt truy cập5,358,822
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây