[TIMKIEMNHANH]

HOT HOT: Học ngoại khóa tại Quế Lâm, Trung Quốc!

Thứ hai - 08/08/2016 10:14
Cùng các thành viên trong CLB tiếng Hán tham gia học ngoại khóa và vui hết mình tại Quế Lâm, Trung Quốc trong đợt nghỉ lễ 2/9 tới nhé!

Nếu đợt nghỉ lễ 2.9 tới bạn vẫn chưa có dự định gì, tham gia học ngoại khóa tại Trung Quốc cùng CLB các bạn yêu thích tiếng Hán tại Trác Việt nhé!

Tháng 9 tới, CLB các bạn yêu thích tiếng Hán tại Trác Việt dự định tổ chức chương trình học ngoại khóa tại Quế Lâm, Trung Quốc với nhiều ưu đãi dành riêng cho các học viên đang theo học tại Trác Việt.
Tham gia chương trình này, các bạn yêu thích tiếng Trung và văn hóa Trung Hoa sẽ có cơ hội thăm thú các thắng cảnh nổi tiếng của thành phố Quế Lâm như con sông Ly huyền thoại, núi Vòi Voi, Nhật Nguyệt song tháp hay đơn giản là tản bộ và cảm nhận sự nhộn nhịp của thành phố về đêm trên con phố đi bộ Chính Dương.
Song song với việc thăm quan, chúng ta sẽ cùng tới giao lưu với trường Đại học Bách Khoa Quế Lâm, nơi có khá nhiều học viên của Trác Việt đã, đang và sắp sang du học.
học tiếng trung tại hải phòng

học tiếng trung tại hải phòng

học tiếng trung tại hải phòng
Một số thắng cảnh tại Quế Lâm, Trung Quốc
CLB tiếng Hán của chúng tôi cũng sẽ tạo điều kiện để các bạn thưởng thức các chương trình biểu diễn văn hóa đặc sắc của Quế Lâm nói riêng cũng như văn hóa Trung Hoa nói chung, với mong muốn giúp các bạn được tiếp xúc nhiều hơn với những nét văn hóa thú vị, độc đáo chỉ có ở nước bạn, qua đó giúp ích cho việc học và thực hành tiếng Trung thật hiệu quả.
Để biết thêm chi tiết về chương trình này, vui lòng liên hệ với CLB tiếng Hán theo thông tin sau:
Miss Phương - 0936 949 863
Email: phuongnq262@gmail.com 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây