[TIMKIEMNHANH]

Du học Trung Quốc nay đã nằm trong tầm tay!

Thứ sáu - 08/07/2016 15:28
Chúc mừng các bạn Phạm Thế Anh, Phan Huy Trung,... đã nhận được giấy báo nhập học của trường Đại học KHKT Quảng Tây (Trung Quốc)!

   Nói đến du học, bất kỳ đâu, không riêng gì du học Trung Quốc, đại đa số các bậc phụ huynh và các em học sinh đều cho rằng, hẳn phải cần một khoản kinh phí rất lớn nếu muốn đặt chân tới những quốc gia có nền giáo dục, kinh tế vượt trội hơn trong nước.

   Tuy nhiên, với những chương trình giao lưu, hợp tác giữa các tổ chức giáo dục hiện nay, không khó để bạn apply thành công những học bổng giá trị, trong đó bạn sẽ được miễn học phí, KTX, thậm chí cấp sinh hoạt phí hàng tháng. Chi phí cho việc học tập vì thế sẽ giảm đi rất nhiều, thậm chí còn rẻ hơn so với khi bạn học trong nước.
   Tiếp nối những thành công trong việc hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên apply học bổng du học Trung Quốc, tháng 7 này, Hán ngữ Trác Việt vô cùng vui mừng và vinh dự khi rất nhiều bạn đã nhận được giấy báo nhập học.
   Cụ thể, nằm trong danh sách ăn mừng tháng 7 này có bạn Phan Huy Trung, Phạm Thế Anh và Phan Thị Thúy. Các bạn đã apply thành công học bổng hệ Đại học các ngành như Kinh tế, Kỹ thuật, Ngôn ngữ tiếng Hán và học bổng 01 năm tiếng Hán của trường Đại học Khoa học và Kỹ thuật Quảng Tây . Tháng 9 này, các bạn sẽ lên đường sang Trung Quốc nhập học.
   Dẫu biết còn nhiều khó khăn, nhưng đây sẽ là bước đệm đầu tiên để các bạn tiến gần hơn tới những thành công trong tương lai. Chúng ta cùng chúc mừng các bạn ấy và mong chờ sẽ có thêm thật nhiều học bổng du học Trung Quốc, Đài Loan giá trị để thỏa cơn khát du học của các bạn yêu thích tiếng Hán nhé!
   Xem thêm thông tin về trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Quảng Tây tại: http://hanngutracviet.com/du-hoc/co-hoi-hoc-bong/hoc-bong-tieng-han-tai-dai-hoc-khkt-quang-tay-28.html
   Còn bây giờ, chúng ta cùng ngắm các giấy báo nhập học và chia vui với các bạn ấy nhé!
 
học tiếng Trung tại Hải Phòng
Nhãn

học tiếng Trung tại Hải Phòng

học tiếng Trung tại Hải Phòng
 

Thông tin chi tiết về các khóa đào tạo tiếng Trung và du học Trung Quốc, Đài Loan xin liên hệ:
Hán ngữ Trác Việt
81/333 Văn Cao, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
HOTLINE: 090 3496 722 - 031 3804 680
Email: hanngutracviet@gmail.com
Website: http://hanngutracviet.com/
Facebook: https://www.facebook.com/hanngutracviet/

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Facebook
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập12
  • Hôm nay1,013
  • Tháng hiện tại6,819
  • Tổng lượt truy cập5,358,866
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây