[TIMKIEMNHANH]

Nghiêm Thị Huyền Trang – Học bổng ĐH Khoa học Kỹ thuật Quảng Tây

Thứ tư - 27/07/2016 08:19
Chúc mừng bạn Nghiêm Thị Huyền Trang đã giành được suất học bổng tỉnh giá trị của trường ĐH KHKT Quảng Tây!

Thêm một tin vui Hán ngữ Trác Việt muốn chia sẻ cùng các bạn học tiếng Trung tại Hải Phòng, đó là Trác Việt vừa hỗ trợ apply thành công học bổng Chính phủ hệ Đại học tại trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Quảng Tây (Trung Quốc) cho bạn Nghiêm Thị Huyền Trang!

   Huyền Trang quê ở Vĩnh An, Vĩnh Bảo, Hải Phòng. Từ lâu, em đã có sự yêu thích đặc biệt đối với văn hóa Trung Quốc và mong muốn được đi du học Trung Quốc ngay khi hoàn thành chương trình phổ thông tại Việt Nam.
   Hán ngữ Trác Việt đã từng hỗ trợ Huyền Trang apply thành công học bổng tiếng Hán tại Đại học Khoa học Kỹ thuật Quảng Tây trong một năm, nay lại tiếp tục giúp bạn nộp hồ sơ cho học bổng hệ Đại học theo đúng ngành bạn đã lựa chọn.
   Kết quả là Trang đã nhanh chóng giành được suất học bổng tỉnh giá trị từ Đại học Khoa học Kỹ thuật Quảng Tây, được miễn 4 năm học phí, KTX, hỗ trợ sinh hoạt phí hàng tháng, giảm được rất nhiều nỗi lo về kinh phí du học cho gia đình.
   Theo như Huyền Trang chia sẻ, em chọn Trung Quốc để du học một phần là vì yêu thích văn hóa, ngôn ngữ Trung Quốc, một phần cũng vì kinh phí học tập tại Trung Quốc có thể coi là vô cùng hợp lý nếu so với các nước nói tiếng Anh.
học tiếng trung tại hải phòng
Tin vui của Huyền Trang cũng là tin vui của các bạn học tiếng Trung tại Hải Phòng
   Huyền Trang cho biết mình quyết định apply vào ngành Kinh tế và Thương mại Quốc tế của trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Quảng Tây bởi em vốn có niềm yêu thích với kinh tế, đồng thời theo như sự tìm hiểu của em trong quá trình học tiếng, đội ngũ giảng viên của khoa em nộp hồ sơ được đánh giá là những giảng viên có năng lực và uy tín nhất nhì tại trường.
   Giờ đây, khi đã là chủ nhân của suất học bổng giá trị, em tin rằng mình sẽ nỗ lực sao cho xứng đáng với sự tin tưởng của ba mẹ cũng như sự hỗ trợ, tạo điều kiện mà Trác Việt đã dành cho em.
   Huyền Trang sẽ nhập học vào tháng 9 năm nay. Hy vọng khi trở về nước, Huyền Trang sẽ được làm đúng công việc mà em yêu thích: công việc liên quan đến quản lý xuất nhập khẩu hàng hóa. Một lần nữa, chúc em thành công với sự lựa chọn và những dự định của mình trong tương lai!
   Mọi thông tin về học bổng du học Trung Quốc, Đài Loan vui lòng liên hệ:
Hán ngữ Trác Việt
81/333 Văn Cao, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
HOTLINE: 090 3496 722 - 031 3804 680
Email: hanngutracviet@gmail.com
Website: http://hanngutracviet.com/
Facebook: https://www.facebook.com/hanngutracviet/
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Facebook
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập16
  • Hôm nay1,990
  • Tháng hiện tại37,957
  • Tổng lượt truy cập5,724,126
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây