[TIMKIEMNHANH]

Hán ngữ Trác Việt tài trợ cho Olympic Ngoại ngữ của ĐH Dân lập Hải Phòng

Thứ ba - 08/11/2016 02:52
Vừa qua, Hán ngữ Trác Việt đã vinh dự tài trợ cho chương trình Olympic Ngoại ngữ tại trường ĐH Dân lập Hải Phòng.
Trong hai ngày mùng 4 và 5/11 vừa qua, chương trình Olympic Ngoại ngữ đã diễn ra thành công tốt đẹp tại trường ĐH Dân lập Hải Phòng, với sự tài trợ của nhiều doanh nghiệp, trung tâm ngoại ngữ, trong đó có Hán ngữ Trác Việt.
Olympic Ngoại ngữ là chương trình được tổ chức hai năm một lần với sự tham gia của các trường Đại học, Cao đẳng khu vực miền núi và duyên hải phía bắc. Đến với chương trình, các đại diện ưu tú từ 6 trường Đại học và Cao đẳng đã cùng nhau tham dự hội thảo về phương pháp giảng dạy ngoại ngữ, đồng thời tham gia các phần thi hùng biện và tài năng.
Olympic Ngoại ngữ là cơ hội để các tập thể và cá nhân yêu thích ngoại ngữ có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu và trao đổi các chương trình liên quan tới ngoại ngữ, đồng thời nâng cao tình bằng hữu, gắn kết giữa lãnh đạo và sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trong mỗi lần tụ hội.
học tiếng trung tại hải phòng

​ ​
Bà Đinh Thị Thanh Bình – Giám đốc Trung tâm Hán ngữ Trác Việt – nhà tài trợ Olympic Ngoại ngữ nhận hoa từ BTC chương trình
Chương trình cũng giúp lan tỏa tình yêu với ngoại ngữ đến các các cá nhân tham gia theo dõi và cổ vũ, giúp chúng ta nhận thức được tầm quan trọng của ngoại ngữ trong xu thế hội nhập toàn cầu cũng như cách học tập và sử dụng ngoại ngữ sao cho thật hiệu quả.
Hán ngữ Trác Việt hân hạnh là một trong những nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình năm nay. Hy vọng trong tương lai, tiếng Trung nói riêng và các ngoại ngữ khác nói chung sẽ được sử dụng rộng rãi và trở thành một vũ khí giúp các bạn trẻ thành công hơn nữa!
Một số hình ảnh khác trong chương trình:
 
học tiếng trung tại hải phòng

học tiếng trung tại hải phòng

học tiếng trung tại hải phòng

học tiếng trung tại hải phòng

IMG 6903

học tiếng trung tại hải phòng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây